Bạn đang ở mục TIN HOẠT ĐỘNG Liên đoàn Lao động tỉnh PC Bình Định hiến 97 đơn vị máu trong Tuần lễ hồngPC Bình Định hiến 97 đơn vị máu trong Tuần lễ hồng

Email In

Công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định) vừa tổ chức hiến máu nhân đạo với sự tham gia của 104 cán bộ, công nhân viên. Kết quả thu được 97 đơn vị máu.

Các đồng chí lãnh đạo, Công đoàn PC Bình Định
động viên cán bộ, công nhân viên tham gia chương trình Tuần lễ hồng

Năm nay là năm thứ 3 EVN phát động chương trình Tuần lễ hồng với thông điệp “Một trái tim - Vạn tấm lòng” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động từ ngày 25-31/12. Đồng thời, sự kiện này cũng khép lại chương trình “Tháng tri ân khách hàng -12/2017” của PC Bình Định với một chuỗi các hoạt động thiết thực.

 

Đông đảo cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện

Riêng với PC Bình Định, hoạt động hiến máu tình nguyện được thực hiện liên tục từ năm 2009 đến nay, lượng máu thu được tăng qua mỗi năm. Đây là hoạt động thường niên của PC Bình Định nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái trong lực lượng cán bộ, công nhân viên, góp phần điều trị và cứu sống nhiều bệnh nhân cần máu, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.